ขอเชิญร่วมงานและสนับสนุนกิจกรรมการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๘

วันที่ 08 ม.ค. 2558
เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๘  โรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ กำหนดจัดงาน วันเด็กให้        กับนักเรียน  ในวันศุกร์ที่ ๙  มกราคม ๒๕๕๘  ณ โรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์  เพื่อให้เด็กได้ตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ของตนเองที่มีต่อพ่อแม่ สังคม ประเทศชาติ  และเป็นการเสริมสร้างขวัญกำลังใจให้แก่เด็กๆ ซึ่งเป็นทรัพยากรบุคคลที่มีความสำคัญต่อการพัฒนาประเทศชาติในอนาคต ในการนี้โรงเรียนได้จัดการแสดงของนักเรียนตามสายชั้น  การเล่นเกมต่าง ๆ และซุ้มอาหารดาวน์โหลดไฟล์แนบ > หนังสือแจ้งความจำนงค์บริจาค