นายจำรัส บุญเชื่อง

ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ

LINK การศึกษา

ขอเชิญร่วมงานและสนับสนุนกิจกรรมการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๘

วันที่ 08 ม.ค. 2558
ผู้เข้าชม : 669
เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๘  โรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ กำหนดจัดงาน วันเด็กให้        กับนักเรียน  ในวันศุกร์ที่ ๙  มกราคม ๒๕๕๘  ณ โรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์  เพื่อให้เด็กได้ตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ของตนเองที่มีต่อพ่อแม่ สังคม ประเทศชาติ  และเป็นการเสริมสร้างขวัญกำลังใจให้แก่เด็กๆ ซึ่งเป็นทรัพยากรบุคคลที่มีความสำคัญต่อการพัฒนาประเทศชาติในอนาคต ในการนี้โรงเรียนได้จัดการแสดงของนักเรียนตามสายชั้น  การเล่นเกมต่าง ๆ และซุ้มอาหารดาวน์โหลดไฟล์แนบ > หนังสือแจ้งความจำนงค์บริจาค
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
ในปีการศึกษานี้โรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ มีบุคลากรที่เกษียณอายุราชการ 1 ท่าน คือ คุณครูประสงค์ สัทธรรม ทางโรงเรียนจึงขอเรียนเชิญ ญาติมิตรสหาย เพื่อครู ลูกศิษย์ เพื่อร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่คุณครูประสงค์ เนื่องในโอกาศเกษียณอายุราชการ ในวันที่ 17 กันยายน 2558 กำหนดการ 09.00 น. พิธีบายศรีสู่ขวัญตามประเพณี 12.00 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน 18.00 น. ร่วมงานเลี้ยงภาคกลางคืน ครับ
ขอแสดงความยินดีและชื่นชม นักเรียนและคณะครูโรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ ที่ไปคว้ารางวัล การแข่งขันงานศิลปะหัตถกรรมนักเรียนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 65 ที่จังหวัดสุรินทร์ รายการร้อยมาลัยดอกไม้สด ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียณทอง รายการการแข่งขันระบำมาตรฐาน ได้รับรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันเดี่ยวโปงลาง ได้รับรางวัลเหรียญเงิน และรายการเดี่ยวโหวต ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง ยินดีด้วยนะครับ
ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาฟุตบอล 6 คน โรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ ที่ไปคว้าแชมป์ กีฬาฟุตบอลยุวชน แป้งไทยคัพ รุ่นอายุ ไม่เกิน 12 ปี ขอชื่นชมในความสามารถครับ