งานมุทิตาจิตเกษียณอายุราชการคุณครูประสงค์ สัทธรรม

วันที่ 18 ก.ย. 2558
วันที่ 17 กันยายน 2558 ที่ผ่านมาโรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ ได้จัดงานมุทิตาจิต เกษียณอายุราชการให้กับบุคคลากรโรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ ผู้ที่เกษียณ คือ คุณครูประสงค์  สัทธรรม ซึ่งเป็นบุคคลที่เคารพรักใคร่ของบุคลากรภายในโรงเรียน โดยงานได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่โดยได้รับความร่วมมือจากบุคลากรและนักเรียนภายในโรงเรียนเป็นอย่างดีครับ  คลิ๊กดูภาพกิจกรรม