งานมุทิตาจิตเกษียณอายุราชการคุณครูประสงค์ สัทธรรม

ผู้เข้าชม : 739
วันที่ 17 กันยายน 2558 ที่ผ่านมาโรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ ได้จัดงานมุทิตาจิต เกษียณอายุราชการให้กับบุคคลากรโรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ ผู้ที่เกษียณ คือ คุณครูประสงค์ สัทธรรม ซึ่งเป็นบุคคลที่เคารพรักใคร่ของบุคลากรภายในโรงเรียน โดยงานได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่โดยได้รับความร่วมมือจากบุคลากรและนักเรียนภายในโรงเรียนเป็นอย่างดีครับ คลิ๊กดูภาพกิจกรรม

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
ในปีการศึกษานี้โรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ มีบุคลากรที่เกษียณอายุราชการ 1 ท่าน คือ คุณครูประสงค์ สัทธรรม ทางโรงเรียนจึงขอเรียนเชิญ ญาติมิตรสหาย เพื่อครู ลูกศิษย์ เพื่อร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่คุณครูประสงค์ เนื่องในโอกาศเกษียณอายุราชการ ในวันที่ 17 กันยายน 2558 กำหนดการ 09.00 น. พิธีบายศรีสู่ขวัญตามประเพณี 12.00 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน 18.00 น. ร่วมงานเลี้ยงภาคกลางคืน ครับ
ผ่านไปแล้วครับสำหรับกิจกรรมวันเด็ก ปี 2558 โรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ ขอขอบพระคุณทุกภาคส่วนที่ให้ความช่วยเหลือ หน่วยงานราชการ ผู้ปกครอง พ่อ ค้า ท่านผู้ใหญ่ใจดีทั้งหลาย ที่มอบความสุขให้กับเด็ก ครับ พบกันใหม่ ในวันเด็กปีหน้าครับ คลิ๊กชมภาพครับ
สพฐ.ประชุมประกาศนโยบาย ปี 2558 ปีแห่งการปลอดนักเรียนอ่านไม่ออกเขียนไม่ได้ โดยรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการ ณ หน่วยประชุม โรงเรียนบ้าโนนสมบูรณ์ อ.เสิงสาง