ประกาศโรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์

วันที่ 20 ธ.ค. 2559

ประกาศโรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์

เรื่อง ประกวดราคาจ้างงานบริการก่อสร้างอาคารเรียนหรือโรงเรียน (๗๒.๑๒.๑๔.๐๖ ) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกาศโรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์
ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > เอกสารประกวดราคาจ้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)