กิจกรรมวันเด็ก 2559

วันที่ 11 ม.ค. 2559

ผ่านไปแล้วอย่างสนุกสนานสำหรับกิจกรรมวันเด็กของโรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ ปี 2559 ตองขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกๆท่าน ผู้ปกครองนักเรียน ห้างร้านต่างๆ คณะครู และส่วนราชการต่างๆ ที่ได้ มาร่วมมือกันทำให้งานเพื่อเด็กจบลงไปได้อย่างดี ขอบพระคุณข้าวของ รางวัล ที่ติดไม้ติดมือมาแจกเด็กๆ เห็นรอยยิ้มจากเด็กๆแล้วสุขใจครับ แล้วพบกันใหม่ วันเด็ก ปีหน้าครับ  คลิ๊กดูภาพกิจกรรมครับ