พิธีมอบระเบียนแสดงผลการเรียน ปีการศึกษา 2558

ผู้เข้าชม : 826
วันนี้โรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ได้จัดพิธีมอบระเบียนแสดงผลการเรียนให้แก่นักเรียนที่จบการศึกษา ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2558 ซึ่งงานได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ สมกับความภูมิใจจากการสำเร็จการศึกษาของนักเรียนทุกคน งานวันนี้เกิดภาพความสวยงาม ความดีงาม ความภูมิใจในรั้วเขียวขาว และหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนได้หมั่นศึกษาหาความรู้ในระดับสูงขึ้นไป เมื่อสำเร็จการศึกษามีการมีงานทำ จะได้กลับมาพัฒนาท้องถิ่นของเราต่อไป admin ขอเป็นกำลังใจให้ลูกศิษย์ทุกๆ คน ขอให้ทุกคนจงโชคดีครับ คลิ๊กชมภาพครับ
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
ในปีการศึกษานี้โรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ มีบุคลากรที่เกษียณอายุราชการ 1 ท่าน คือ คุณครูประสงค์ สัทธรรม ทางโรงเรียนจึงขอเรียนเชิญ ญาติมิตรสหาย เพื่อครู ลูกศิษย์ เพื่อร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่คุณครูประสงค์ เนื่องในโอกาศเกษียณอายุราชการ ในวันที่ 17 กันยายน 2558 กำหนดการ 09.00 น. พิธีบายศรีสู่ขวัญตามประเพณี 12.00 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน 18.00 น. ร่วมงานเลี้ยงภาคกลางคืน ครับ
ผ่านไปแล้วครับสำหรับกิจกรรมวันเด็ก ปี 2558 โรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ ขอขอบพระคุณทุกภาคส่วนที่ให้ความช่วยเหลือ หน่วยงานราชการ ผู้ปกครอง พ่อ ค้า ท่านผู้ใหญ่ใจดีทั้งหลาย ที่มอบความสุขให้กับเด็ก ครับ พบกันใหม่ ในวันเด็กปีหน้าครับ คลิ๊กชมภาพครับ
สพฐ.ประชุมประกาศนโยบาย ปี 2558 ปีแห่งการปลอดนักเรียนอ่านไม่ออกเขียนไม่ได้ โดยรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการ ณ หน่วยประชุม โรงเรียนบ้าโนนสมบูรณ์ อ.เสิงสาง