ประกาศโรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ เรื่อง สอบราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคาร อาคารประกอบและสิ่งก่อสร้างอื่นที่ชำรุดทรุดโทรม

วันที่ 09 มี.ค. 2558

โรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์มีความประสงค์จะสอบราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคาร อาคารประกอบและสิ่งก่อสร้างอื่นที่ชำรุดทรุดโทรม  ราคากลางของงานก่อสร้างทั้งสิ้น 1,697,200  บาท